Nhận định Quảng Nam vs HL Hà Tĩnh ngày 31/5 Cúp Quốc gia

Chủ Nhật, ngày 31/05/2020 - 10:00
5 /5 của 1 đánh giá

Nhận định và thống kê trận đấu Quảng Nam vs HL Hà Tĩnh lúc 17h00 ngày 31/5 tại vòng 1/8 Cúp Quốc gia mùa bóng 2019/20. Hai đội sẽ được dùng ngoại binh.

Bạn cần tư vấn kèo cược? Chat với LUCKY88

Nhận định Quảng Nam vs HL Hà Tĩnh

Trận đấu Quảng Nam vs HL Hà Tĩnh tại vòng 1/8 Cúp Quốc gia mùa bóng 2019/20 sẽ diễn ra lúc 17h00 ngày 31/5. Đây là cặp đấu rất cân tài cân sức.

Nhận định trận đấu Quảng Nam vs HL Hà Tĩnh

Quảng Nam là đội từng vô địch V.League và Siêu Cúp Quốc gia 2017. Nhưng bây giờ đội bóng này chỉ còn là một cái tên trung bình khi liên tục phải tham gia đua trụ hạng. Vì lẽ đó, mục tiêu trụ hạng vẫn sẽ là lựa chọn của Quảng Nam ở mùa giải năm nay.

Ở Cúp quốc gia 2020, CLB Quảng Nam sẽ gặp Hà Tĩnh và đây là một đối thủ “vừa miếng”, thậm chí dưới cơ vì dù sao Quảng Nam vẫn được đánh giá cao hơn ở kinh nghiệm. Mặc dù được đánh giá “cửa trên”, nhưng HLV Vũ Hồng Việt vẫn tỏ ra rất thận trọng trước ngày đụng độ đội quân của HLV Phạm Minh Đức. “Quảng Nam và Hà Tĩnh cũng đã gặp nhau trong một trận giao hữu gần đây và chúng tôi đã thắng 2 - 0. Tuy nhiên, trong một giải đấu chính thức, mọi diễn biến hoàn toàn có thể xảy ra”.

  • Xem thêm: Nhận định trận đấu

Phong độ gần đây của Quảng Nam và HL Hà Tĩnh

Sự cẩn trọng là không thừa. Vì ngay cả các đội hạng Nhất cũng có thể loại đại diện V.League thì ở vòng 1/8, không gì là không thể xảy ra. Nhất là khi Hà Tĩnh đang được đầu tư rất mạnh. Trong đó, tiền vệ lão tướng Lê Tấn Tài vẫn đang thi đấu rất sung sức. Cùng với sự trở lại của 3 ngoại binh sẽ góp phần tăng cường sức mạnh đáng kể cho Hà Tĩnh.

Nên nhớ rằng 5 trận gần nhất Quảng Nam đều không thể thắng, trong đó thua tới 3. Phong độ ấy rõ ràng không thể giúp họ tự tin. Những kết quả không tốt khiến Quảng Nam nhanh chóng bị điểm mặt là ứng viên đua trụ hạng sau 2 vòng đầu. Tương tự là Hà Tĩnh. Họ có chiến thắng nhưng đó là mặt trận Cúp QG. Còn tại V.League thì Hà Tĩnh vẫn trắng tay sau 2 trận đấu đầu tiên.

Việc đi sâu ở Cúp QG không phải là ưu tiên số một của họ. Nhưng cũng sẽ không bất ngờ nếu như Hà Tĩnh chơi một trận để đời để nhắc nhở Quảng Nam rằng chớ khinh địch họ ở cuộc đua trụ hạng tại V.League.

Bình luận bài viết