Nhận định Sociedad vs Granada ngày 11/7 La Liga

Thứ Sáu, ngày 10/07/2020 - 09:00
5 /5 của 1 đánh giá

Nhận định và thống kê trận đấu Sociedad vs Granada lúc 00h30 ngày 11/7 tại vòng 35 La Liga mùa La Liga 2019/20. Đây là trận đấu Sociedad phải thắng.

Bạn cần tư vấn kèo cược? Chat với LUCKY88

Nhận định Sociedad vs Granada

Trận đấu Sociedad vs Granada tại vòng 35 La Liga mùa La Liga 2019/20 sẽ diễn ra lúc 00h30 ngày 11/7 theo giờ Việt Nam. Nếu còn muốn bảo vệ tấm vé Europa League, Sociedad phải giành 3 điểm.

Nhận định trận đấu Sociedad vs Granada

Đây là cuộc đối đầu của một bên còn đầy quyết tâm, bên kia lại coi như hạ cánh an toàn khi Granada đã đủ điểm trụ hạng, trong khi cũng không còn cơ hội leo cao hơn để giành vé dự cúp châu Âu. Thực tế thì Sociedad chỉ hơn Granada 4 điểm và mọi thứ hoàn toàn có thể xảy ra, nhưng thực lực của Granada là có hạn. Và với một đội bóng chỉ chăm chăm lo trụ hạng như vậy, có lẽ họ đã hài lòng với những gì đã đạt được.

Nhìn sang tình cảnh của Espanyol, chắc chắn Granada cũng không thể đánh liều với tương lai của mình. Cùng là một đội bóng hàng trung bình của La Liga, nhưng Espanyol đã xuất sắc giành vé dự Europa League 2019/20. Nhưng vì lực lượng mỏng, lại không có ngân sách để chiêu mộ cầu thủ chất lượng nên ở mùa giải này, họ đã đuối sức.

Việc chia quân cho nhiều đấu trường khiến các cầu thủ bị quá tải và hệ quả là Espanyol chẳng đi sâu được ở Europa League, cũng chẳng thể trụ hạng tại La Liga. Sau 35 vòng, họ đã phải nhận tấm vé xuống hạng.

Chắc chắn Granada không muốn đi theo vết xe đổ đó. So về lực lượng, Granada có khi còn kém chất lượng hơn Espanyol. Thế nên Granada sẽ phải biết mình biết ta, là tập trung thật tốt cho mục tiêu trụ hạng ở La Liga mùa giải sau.

Phong độ gần đây của Sociedad vs Granada

Với cách tiếp cận ấy, có thể tính đến khả năng Granada sẽ “thi đấu cho vui” từ nay đến cuối mùa giải. Và đó là cơ hội của Real Sociedad. Đội bóng này từng có lúc rất chắc chân trong top 4, nhưng sa sút vào cuối mùa và giờ đã bị trôi xuống vị trí thứ 7, vị trí cuối cùng trong nhóm dự cúp châu Âu.

Sociedad chắc chắn không thể thua thêm. Họ phải thắng để ít nhất là bảo vệ được thành quả của mình. Nếu thắng, Sociedad mới chỉ có trận thắng thứ 2 kể từ khi La Liga trở lại. 7 trận đã qua, họ thua tới 5, thắng 1 và hòa 1. Phong độ sau dịch của Sociedad là rất kém cỏi, trái ngược hoàn toàn với chuỗi 6 trận thắng liên tiếp của họ từ ngày 7/2 đến 6/3.

Chuỗi trận thăng hoa ấy cũng là tiền đề để Sociedad mở rộng cánh cửa dự cúp châu Âu mùa sau. Chắc chắn họ không muốn phung phí cơ hội vàng này. Vậy nên Sociedad sẽ quyết tâm đánh bại bằng được Granada.

  • Xem thêm: Nhận định La Liga

 

Bình luận bài viết