Nhận định TP. Hồ Chí Minh vs Đà Nẵng ngày 30/5 Cúp Quốc gia

Thứ Bảy, ngày 30/05/2020 - 10:00
5 /5 của 2 đánh giá

Nhận định và thống kê trận đấu TP. Hồ Chí Minh vs Đà Nẵng lúc 19h00 ngày 30/5 tại vòng 1/8 cúp quốc gia mùa bóng 2019/20. Đây là đại chiến của vòng.

Bạn cần tư vấn kèo cược? Chat với LUCKY88

Nhận định TP. Hồ Chí Minh vs Đà Nẵng

Trận đấu TP. Hồ Chí Minh vs Đà Nẵng tại vòng 1/8 cúp quốc gia mùa bóng 2019/20 sẽ diễn ra lúc 19h00 ngày 30/5 theo giờ Việt Nam.

Nhận định trận đấu TP. Hồ Chí Minh vs Đà Nẵng

Sau trận siêu cúp và 2 vòng đầu của V.League 2020 không có khán giả, nên cuộc so kè giữa TP. Hồ Chí Minh và Đà Nẵng là trận đầu tiên của mùa giải 2020 sân Thống Nhất được mở cửa đón khán giả. Vì thế nó hứa hẹn sẽ giải tỏa cơn khát bóng đá cho thành phố mang tên Bác.

Đến sân theo dõi trận đấu, tất cả khán giả và các thành viên có mặt đều phải tuân thủ nghiêm túc việc đo thân nhiệt từ BTC, sát khuẩn tay và đặc biệt mỗi người đều phải đeo khẩu trang khi xem trận đấu. Nhưng những quy trình ấy có lẽ không làm những người đam mê bóng đá cảm thấy phiền lòng, vì họ đang sẵn sàng cho “món ăn tinh thần” quan trọng.

Hồ Chí Minh chính thức xuất quân ở Cúp QG vào tối nay. Nhiều lợi thế trong cuộc tiếp đón Đà Nẵng trên sân nhà, nhưng đây lại là thách thức không nhỏ cho tham vọng của đội chủ nhà, những nhà á quân V.League 2019.

  • Xem thêm: Nhận định trận đấu

Phong độ gần đây của TP. Hồ Chí Minh và Đà Nẵng

Đầu mùa giải 2020, TP. Hồ Chí Minh đã bày tỏ tham vọng sẽ đi đến tận cùng những giải đấu mà họ góp mặt, tức V.League, Cúp QG và cả AFC Cup. Hiện tại, TP. Hồ Chí Minh cũng có được thành tích rất ổn tại 2 đấu trường V.League và AFC Cup. Họ chính là lá cờ đầu của Việt Nam tại cúp châu lục.

Thế nên trận mở màn của TP. Hồ Chí Minh ở sân chơi Cúp QG cũng rất được chờ đợi, vì họ muốn kiểm tra rằng sau thời gian nghỉ dịch. TP. Hồ Chí Minh liệu còn giữ được sự nhuần nhuyễn trong lối chơi?

Trên lý thuyết, rõ ràng TP. Hồ Chí Minh được đánh giá cao hơn hẳn so với Đà Nẵng từ lực lượng cho đến chuyên môn, nhưng sau gần 3 tháng phải nghỉ bất đắc dĩ vì dịch Covid-19, mọi người lại cảm thấy lo cho nhà á quân V.League.

Bởi kể từ sau trận đấu với Thanh Hoá ở vòng 2 V.League hôm 15/3, TP. Hồ Chí Minh không thể quay lại tập luyện. Cho đến khi nới lỏng giãn cách xã hội thì họ mới tập trung lại từ cuối tháng 4. Thế nên, quỹ thời gian 1 tháng để lấy lại nền tảng thể lực lẫn cảm giác thi đấu quả là thách thức không nhỏ cho ban huấn luyện.

Liệu rằng sau thời gian khá dài “ngủ đông”, đội bóng TP. Hồ Chí Minh sẽ trở lại mạnh mẽ hôm nay?

Bình luận bài viết