Soi kèo nhà cái phạt góc West Ham vs Wolves

Thứ Bảy, ngày 20/06/2020 - 10:43
4.5 /5 của 2 đánh giá

Với tỉ lệ kèo phạt góc được ấn định lên đến 10 hòa thời điểm ban đầu, có thể thấy Xỉu là sự lựa chọn hợp lý của dân cá độ bóng đá trận đấu này.

Bạn cần tư vấn kèo cược? Chat với LUCKY88

Tỷ lệ phạt góc West Ham vs Wolves

Soi kèo phạt góc West Ham vs Wolves

West Ham đang cần điểm để thực hiện mục tiêu trụ hạng, nhưng trước một Wolves được đánh giá cao hơn, họ đặt mục tiêu có ít nhất một kết quả hòa. Đó là cơ sở đầu tiên để nhận định đây là một trận đấu không có nhiều pha tấn công khi bản thân Wolves cũng chưa bao giờ là đội chơi tốt trên sân khách.

Xét về con số thống kê phạt góc, 3 trận vừa qua của Wolves đều có dưới 9 pha đá phạt hết đường biên ngang được thực hiện, đó là các trận gặp Olympiacos ở Europa League (1-7), gặp Brighton (2-0) và Tottenham (5-4). Đó là những trận đấu mà Wolves được đánh giá cao hơn nhưng tỉ lệ phạt góc vẫn rất thấp.

Ngoài ra, những cuộc chạm trán giữa 2 đội cũng thường xuyên diễn ra với ít những tình huống phạt góc. Cả 3 trận gần đây, tỉ số phạt góc lần lượt là 4-4, 5-1 và 5-4. Đây cũng là một yếu tố nữa cho thấy với kèo phạt góc được chấp hòa, West Ham là sự lựa chọn hết sức đáng tin cậy.

Lựa chọn của chuyên gia soi kèo bóng đá đêm nay Bongda365: Xỉu góc cả trận

Bình luận bài viết

Soi kèo phạt góc Tottenham vs West Ham

18-10-2020

Các trận đối đầu giữa Tottenham và West Ham thường rất tưng bừng ở các tình huống đá phạt góc. Nhiều khả năng trận đối đầu tối này cũng có kết quả tương tự ở hạng mục này.

Soi kèo phạt góc Everton vs Liverpool

17-10-2020

Everton và Liverpool đều là những đội bóng rất giỏi trong việc tìm kiếm những tình huống phạt góc. Vì vậy trận đối đầu tới đây hứa hẹn sẽ tưng bừng ở hạng mục này.

Soi kèo phạt góc Derby County vs Watford

16-10-2020

Các trận đối đấu giữa Derby County và Watford thường tưng bừng ở những tình huống phạt góc. Vì vậy, khả năng cuộc đụng độ tới đây cũng sẽ không ngoại lệ.

Soi kèo phạt góc Duren vs Bayern Munich

15-10-2020

Bayern Munich không quá giỏi trong việc tạo ra các tình huống đá phạt góc, trong khi Duren tập trung phòng ngự là chính. Do vậy, với tỉ lệ tài góc mà nhà đưa nhà ở trận đấu này, cửa xỉu rõ ràng “sáng nước” hơn rất nhiều.