Soi kèo phạt góc Anh vs Bỉ

Chủ Nhật, ngày 11/10/2020 - 07:12
3.3 /5 của 2 đánh giá

Với chất lượng chuyên môn cân bằng, các cuộc đối đầu giữa Anh và Bỉ thường diễn ra hấp dẫn và quyết liệt ngay từ giữa sân. Điều này dẫn đến việc rất ít các tình huống phạt góc được tạo ra.

Bạn cần tư vấn kèo cược? Chat với LUCKY88

Tỉ lệ phạt góc Anh vs Bỉ

 

Soi kèo phạt góc Anh vs Bỉ

Anh và Bỉ, những ông lớn của bóng đá thế giới, giữa họ không có nhiều sự chênh lệch về đẳng cấp cũng như các ngôi sao có trong đội hình. Điều này khiến các cuộc đối đầu giữa họ quyết liệt ngay từ giữa sân với những tranh chấp nảy lửa, bởi đội bóng nào cũng muốn kiểm soát được khu trung tuyến của trận đấu.

Chính vì thế, sẽ có rất ít các tình huống bóng được tổ chức sâu xuống biên của hai khung thành, dẫn đến các tình huống phạt góc ở các trận đấu giữa Anh và Bỉ không cao, thống kê cho thấy, 3 lần chạm mặt gần nhất, số pha đá góc cao nhất trong một trận chỉ chạm mốc 9.

Ngoài ra, dù là đội bóng có truyền thống đá biên nhưng những trận đấu có sự xuất hiện của đội tuyển Anh gần đây lại không có nhiều các pha đá góc, 8/10 trận gần nhất số lượng phạt góc không vượt qua mốc 9 quả mỗi trận.

Bên phía đội khách, khả năng kiếm về cho mình những pha đá phạt góc của đội tuyển Bỉ rất yếu, có lẽ một phần do lối chơi ban bật nhỏ và kiểm soát lối chơi của họ.

Ở trận giao hữu gần nhất, Lukaku và các đồng đội còn không một lần được đặt bóng vào chấm đá phạt góc. Xa hơn, ở 6 trận vừa qua, Bỉ chỉ tạo ra được 22 lần đá góc, trung bình 3.6 quả/trận.

Lựa chọn của chuyên gia soi kèo bóng đá đêm nay Bongda365: Xỉu góc cả trận

Độ tin cậy: 95%

Bình luận bài viết

Soi kèo phạt góc Tottenham vs West Ham

18-10-2020

Các trận đối đầu giữa Tottenham và West Ham thường rất tưng bừng ở các tình huống đá phạt góc. Nhiều khả năng trận đối đầu tối này cũng có kết quả tương tự ở hạng mục này.

Soi kèo phạt góc Everton vs Liverpool

17-10-2020

Everton và Liverpool đều là những đội bóng rất giỏi trong việc tìm kiếm những tình huống phạt góc. Vì vậy trận đối đầu tới đây hứa hẹn sẽ tưng bừng ở hạng mục này.

Soi kèo phạt góc Derby County vs Watford

16-10-2020

Các trận đối đấu giữa Derby County và Watford thường tưng bừng ở những tình huống phạt góc. Vì vậy, khả năng cuộc đụng độ tới đây cũng sẽ không ngoại lệ.

Soi kèo phạt góc Duren vs Bayern Munich

15-10-2020

Bayern Munich không quá giỏi trong việc tạo ra các tình huống đá phạt góc, trong khi Duren tập trung phòng ngự là chính. Do vậy, với tỉ lệ tài góc mà nhà đưa nhà ở trận đấu này, cửa xỉu rõ ràng “sáng nước” hơn rất nhiều.