Soi kèo phạt góc Barcelona vs Villarreal

Chủ Nhật, ngày 27/09/2020 - 09:28
5 /5 của 1 đánh giá

Cả Barcelona và Villarreal đều không phải là các đội bóng giỏi trong việc tạo ra những quả phạt góc, bởi lối chơi kiểm soát bóng và tập trung tấn công ở trung lộ của họ. Vì thế, khả năng đây sẽ trận đấu “khô hạn” phạt góc.

Bạn cần tư vấn kèo cược? Chat với LUCKY88

Tỉ lệ phạt góc Barcelona vs Villarreal

 

Nhận định phạt góc Barcelona vs Villarreal

Barcelona với triết lý kiểm soát và chơi bóng ở trung lộ đã ăn sâu trong từng bước chạy của các cầu thủ, dễ hiểu khi số lượng các pha phạt góc mà Messi và các đồng đội tạo ra trong mỗi trận đấu là không cao.

Theo thống kê ta thấy, Barcelona chỉ được hưởng 14 quả phạt góc trong 4 trận gần nhất, hiệu suất trung bình 3.5 quả/trận. Và trong số trận này, có 3 trận tổng số pha phạt góc nhiều nhất là 8 quả trong 1 trận.

Bên kia chiến tuyến, Villarreal cũng không quá ấn tượng trong việc tạo ra các pha đá phạt khi bóng đi hết biên ngang, trong 10 trận vừa qua trên các mặt trận, “Tàu ngầm vàng” được hưởng 35 pha phạt góc, hiệu suất trung bình giống với đội chủ nhà, 3.5 quả/trận.

Cũng trong mẫu số trận như trên của Villarreal, có 6 trận mà tổng số pha phạt khi bóng đi hết đường biên ngang được tạo ra không vượt qua được con số 8 quả trong 1 trận.

Với khả năng tạo phạt góc không có gì nổi trội của mình, dễ hiểu khi các trận đối đầu giữa Barcelona và Villarreal đều “khan hiếm” những tình huống đá góc. Nhìn vào bảng thống kê ta thấy, trong 10 trận chạm trán gần nhất giữa hai đôi, 7 trận có tổng số pha phạt góc cao nhất 8 quả/trận.

Lựa chọn của chuyên gia soi kèo bóng đá đêm nay Bongda365: Xỉu góc cả trận

Độ tin cậy: 95%

Bình luận bài viết

Soi kèo phạt góc Anh vs Đan Mạch

14-10-2020

Các trận đối đầu giữa Anh và Đan Mạch thường xuất hiện nhiều các tình huống đá phạt góc. Do vậy, khả năng tưng bừng ở cuộc đụng độ đêm nay giữa hai đội bóng này là rất cao.

Soi kèo phạt góc Ukraine vs Tây Ban Nha

13-10-2020

Tây Ban Nha rất giỏi trong việc kiếm về cho mình những tình huống được hưởng phạt góc. Nhiều khả năng trận đấu với Ukraine tới đây điều này sẽ lại được lặp lại. Vì thế, cửa tài sẽ rất “sáng” ở hạng mục kèo góc cho cuộc chiến này.

Soi kèo phạt góc Đức vs Thụy Sỹ

13-10-2020

Các trận đấu gần đây của Đức và Thụy Sỹ thường không có nhiều các tình huống phạt góc được tạo ra. Chính vì vậy trận đối đầu tới đây giữa hai đội nhiều khả năng sẽ “khan hiếm” ở hạng mục này.

Soi kèo phạt góc Den Bosch vs Helmond

12-10-2020

Các trận đối đầu gần đây của Den Bosch và Helmond thường diễn ra với không nhiều những tình huống phạt góc được tạo ra. Chính vì thế, cửa xỉu ở hạng mục kèo góc trong cặp đấu này rất sáng.