Soi kèo phạt góc Bayern vs Sevilla

Thứ Năm, ngày 24/09/2020 - 07:56
5 /5 của 1 đánh giá

Rất khó để kỳ vọng vào cuộc chạm trán giữa Bayern Munich và Sevilla nổ tài phạt góc khi những trận đấu gần đây giữa 2 đội đều không có nhiều tình huống đá phạt hết đường biên ngang được thực hiện.

Bạn cần tư vấn kèo cược? Chat với LUCKY88

Tỷ lệ kèo phạt góc Bayern vs Sevilla

Nhận định kèo phạt góc Bayern vs Sevilla

Có một điểm tương đối đặt biệt, dù sở hữu những cầu thủ thường xuyên bám biên, nhưng các trận đấu gần đây của cả Sevilla lẫn Bayern Munich đều rất thưa những tình huống phạt góc. Cụ thể, 2 trận gần nhất gặp Lyon và PSG của Bayern Munich, tỷ số phạt góc lần lượt là 4-4 và 6-4, tức là không vượt qua ngưỡng 10 tình huống.

Còn về phía Sevilla, 4 trận liên tiếp gần đây của đội bóng La Liga có tỉ số phạt góc lần lượt là 2-4, 6-0, 1-2 và 3-4. Ngoài ra, 2 trận đối đầu gần nhất giữa Sevilla và Bayern, tỉ số phạt góc cũng không vượt quá ngưỡng 10 pha đá phạt/trận. Rõ ràng, tài phạt góc không phải là địa chỉ đầu tư đáng tin cậy ở trận đấu này.

Nhận định này càng có cơ sở khi Siêu cúp châu Âu là danh hiệu mà cả Bayern Munich lẫn Sevilla đều muốn. Thến nên rất khó để kỳ vọng vào một thế trận đôi công của cả 2 bên. Thay vào đó là sự thận trọng và kịch bản về một trận đấu khan hiếm những tình huống phạt góc nhiều khả năng sẽ diễn ra ở trận đấu này.

Lựa chọn của chuyên gia soi kèo bóng đá đêm nay Bongda365: Xỉu góc cả trận

Độ tin cậy: 95%

Bình luận bài viết

Soi kèo phạt góc Burnley vs Tottenham

26-10-2020

Các trận đấu của Burnley và Tottenham thường có nhiều các tình huống phạt góc được tạo ra. Khả năng cuộc đối đầu tới đây cũng tưng bừng ở những pha đá góc.

Soi kèo phạt góc Arsenal vs Leicester

25-10-2020

Các trận đấu có mặt của Arsenal và Leicester thường không có nhiều các tình huống phạt góc được tạo ra. Khả năng cuộc đụng độ tới đây cũng sẽ “khan hiếm” các pha đá góc.

Soi kèo phạt góc MU vs Chelsea

24-10-2020

Các trận đấu giữa MU và Chelsea thường xuất hiện khá nhiều các tình huống xuống biên. Đây là cơ sở để giới mộ điệu tin vào sự bùng nổ ở các pha phạt góc trong cuộc đụng độ sắp tới.

Soi kèo phạt góc Barcelona vs Real Madrid

24-10-2020

Cả Barcelona và Real Madrid đều rất giỏi trong việc tìm kiếm về các tình huống phạt góc. Vì thế việc bùng nổ các tình huống đá góc ở trận đụng độ tới đây cũng không phải điều quá bất ngờ.