Soi kèo phạt góc Croatia vs Pháp

Thứ Tư, ngày 14/10/2020 - 10:05
5 /5 của 1 đánh giá

Croatia và Pháp đều rất giỏi trong việc tìm kiếm về cho đội nhà những tình huống đá phạt góc. Vì vậy, cuộc đụng độ đêm nay giữa hai đội, hứa hẹn sẽ bùng nổ ở những pha đá góc.

Bạn cần tư vấn kèo cược? Chat với LUCKY88

Tỉ lệ phạt góc Croatia vs Pháp

 

Soi kèo phạt góc Croatia vs Pháp

Thống kê cho thấy, Croatia được hưởng rất nhiều các tình huống đá phạt khi bóng đi hết đường biên ngang trong mỗi trận đấu, trong 10 lượt đá vừa qua trên mọi đấu trường, đội chủ nhà tạo ra tổng cộng 67 pha phạt góc, hiệu suất trung bình 6.7 quả/trận.

Thành tích này còn được nâng cao rất nhiều mỗi khi Luka Modric và các đồng đội được thi đấu tại tổ ấm của mình, 4 trận gần nhất tại sân nhà, Croatia tạo ra 38 pha phạt góc, trung bình 9.5 quả mỗi trận.

Bên kia chiến tuyến, đội tuyển Pháp sở hữu rất nhiều những cầu thủ chất lượng hai bên đường biên ngang, vì thế họ rất chăm chỉ đưa bóng xuống hai biên nhằm tận dụng tối đa khả năng tốc độ và kỹ năng làm tường, tranh chấp trên không của Giroud. Do vậy, các trận đấu của họ xuất hiện khá nhiều những tình huống phạt góc.

Trong 10 lượt đấu gần nhất của “Les Blues”, 6 trận đều chạm hoặc vượt mốc 9 quả góc mỗi trận. Tính riêng về khả năng kiếm về các tình huống phạt góc cho đội nhà, thầy trò HLV Deschamps tạo ra 66 pha đá phạt góc cũng ở mẫu số trận trên, hiệu suất trung bình 6.6 quả/trận.

Tóm lại, với những con số ấn tượng, cuộc đối đầu giữa Croatia và Pháp tới đây hứa hẹn sẽ tưng bừng những quả phạt góc và tỉ lệ tài 9 ở hạng mục kèo góc mà nhà đưa ra sẽ không làm khó được hai đội. Nên nhớ, trận đụng độ ở lượt đi Nations League 2020 cũng kết thúc với 10 quả đá góc.

Lựa chọn của chuyên gia soi kèo bóng đá đêm nay Bongda365: Tài góc cả trận

Độ tin cậy: 95%

Bình luận bài viết

Soi kèo phạt góc Burnley vs Tottenham

26-10-2020

Các trận đấu của Burnley và Tottenham thường có nhiều các tình huống phạt góc được tạo ra. Khả năng cuộc đối đầu tới đây cũng tưng bừng ở những pha đá góc.

Soi kèo phạt góc Arsenal vs Leicester

25-10-2020

Các trận đấu có mặt của Arsenal và Leicester thường không có nhiều các tình huống phạt góc được tạo ra. Khả năng cuộc đụng độ tới đây cũng sẽ “khan hiếm” các pha đá góc.

Soi kèo phạt góc MU vs Chelsea

24-10-2020

Các trận đấu giữa MU và Chelsea thường xuất hiện khá nhiều các tình huống xuống biên. Đây là cơ sở để giới mộ điệu tin vào sự bùng nổ ở các pha phạt góc trong cuộc đụng độ sắp tới.

Soi kèo phạt góc Barcelona vs Real Madrid

24-10-2020

Cả Barcelona và Real Madrid đều rất giỏi trong việc tìm kiếm về các tình huống phạt góc. Vì thế việc bùng nổ các tình huống đá góc ở trận đụng độ tới đây cũng không phải điều quá bất ngờ.