Soi kèo phạt góc Den Bosch vs Helmond

Thứ Hai, ngày 12/10/2020 - 09:29
5 /5 của 1 đánh giá

Các trận đối đầu gần đây của Den Bosch và Helmond thường diễn ra với không nhiều những tình huống phạt góc được tạo ra. Chính vì thế, cửa xỉu ở hạng mục kèo góc trong cặp đấu này rất sáng.

Bạn cần tư vấn kèo cược? Chat với LUCKY88

Tỉ lệ phạt góc Den Bosch vs Helmond

 

Soi kèo phạt góc Den Bosch vs Helmond

Các trận đấu có mặt của Den Bosch thường không xuất hiện quá nhiều các tình huống phạt góc. Theo thống kê ta thấy, trong 9 trận gần nhất của đội chủ nhà, tổng số pha đá góc được tạo ra là 77, trung bình 8.5 quả mỗi trận.

Tính riêng những pha đá phạt khi bóng đi hết đường biên ngang mà Den Bosch được nhận, cũng ở mẫu số trận trên, đội chủ nhà được hưởng 37 pha đá góc, hiệu xuất 4.3 quả/trận.

Bên kia chiến tuyến, Helmond nhỉnh hơn đôi chút về khả năng kiếm về những tình huống phạt góc, trong 7 trận gần nhất, họ có cho riêng mình 38 lần đá phạt ở các chấm góc.

Nhưng chú ý, trận gần nhất đội khách chỉ tạo ra được 1 pha đá phạt khi bóng đi hết đường biên ngang. Và 2/3 trận vừa qua qua của Helmond, tổng số pha đá góc tối đa 8 quả mỗi trận.

Thêm một yếu tố để các nhà đầu tư suy xét trước khi xuống kèo, đó là những trận đối đầu giữa Den Bosh và Helmond. Ba trận gần nhất, số lượng phạt góc đều dừng lại ở con số 8 quả/trận.

Xa hơn, trong 10 lần chạm mặt gần nhất, tổng công hai đội nhận được 87 pha đá góc, trung bình 8.7 quả mỗi trận, cách khá xa tỉ lệ tài 10 mà nhà cái đưa ra cho hạng mục này. Vì thế cửa Xỉu ở kèo góc sáng cửa hơn cho các nhà đầu tư lựa chọn xuống tay.

Lựa chọn của chuyên gia soi kèo bóng đá đêm nay Bongda365: Xỉu góc cả trận

Độ tin cậy: 95%

Bình luận bài viết

Soi kèo phạt góc Tottenham vs West Ham

18-10-2020

Các trận đối đầu giữa Tottenham và West Ham thường rất tưng bừng ở các tình huống đá phạt góc. Nhiều khả năng trận đối đầu tối này cũng có kết quả tương tự ở hạng mục này.

Soi kèo phạt góc Everton vs Liverpool

17-10-2020

Everton và Liverpool đều là những đội bóng rất giỏi trong việc tìm kiếm những tình huống phạt góc. Vì vậy trận đối đầu tới đây hứa hẹn sẽ tưng bừng ở hạng mục này.

Soi kèo phạt góc Derby County vs Watford

16-10-2020

Các trận đối đấu giữa Derby County và Watford thường tưng bừng ở những tình huống phạt góc. Vì vậy, khả năng cuộc đụng độ tới đây cũng sẽ không ngoại lệ.

Soi kèo phạt góc Duren vs Bayern Munich

15-10-2020

Bayern Munich không quá giỏi trong việc tạo ra các tình huống đá phạt góc, trong khi Duren tập trung phòng ngự là chính. Do vậy, với tỉ lệ tài góc mà nhà đưa nhà ở trận đấu này, cửa xỉu rõ ràng “sáng nước” hơn rất nhiều.