Soi kèo phạt góc Derby County vs Watford

Thứ Sáu, ngày 16/10/2020 - 08:50
5 /5 của 1 đánh giá

Các trận đối đấu giữa Derby County và Watford thường tưng bừng ở những tình huống phạt góc. Vì vậy, khả năng cuộc đụng độ tới đây cũng sẽ không ngoại lệ.

Bạn cần tư vấn kèo cược? Chat với LUCKY88

Tỉ lệ phạt góc Derby County vs Watford

 

Soi kèo phạt góc Derby County vs Watford

Với lối chơi biên truyền thống của mình, không khó hiểu khi Derby County thường tạo ra khá nhiều các tình huống phạt góc trong mỗi trận đấu.

Thống kê cho thấy, trong 8 lượt đấu vừa qua của đội chủ nhà trên tất cả các đầu trường, họ được hưởng tổng cộng 41 pha phạt góc, hiệu suất trung bình hơn 5 quả mỗi trận.

Ngoài ra thành tích này của Derby County còn được nâng cao khi họ được thi đấu tại sào huyệt của mình, 5 trận gần nhất tại tổ ấm, đội chủ nhà tạo ra 30 tình huống đá phạt khi bóng đi hết đường biên ngang, trung bình 6 quả/trận.

Bên kia chiến tuyến, Watford cũng không hề kém cạnh, 9 trận gần nhất có mặt của đội khách, 6 trận có tổng số pha phạt góc chạm hoặc vượt mốc 10 quả/trận.

Tính riêng về những tình huống phạt góc mà Watford được hưởng ta thấy, trong 4 vòng đấu gần nhất tại Championship, đội khách tạo ra 31 pha đá góc, hiệu suất trung bình 7.75 quả mỗi trận.

Hai trận đối đầu vừa qua của Derby County vs Watford đều kết thúc với tổng số pha đá phạt khi bóng đi hết đường biên ngang ít nhất 11 quả mỗi trận. Điều đó đã vượt mốc tài 10 mà nhà cái đưa ra cho hạng mục kèo góc ở trận chiến tới đây.

Lựa chọn của chuyên gia soi kèo bóng đá đêm nay Bongda365: Tài góc cả trận

Độ tin cậy: 95%

Bình luận bài viết

Soi kèo phạt góc PSG vs MU

20-10-2020

Những trận đấu gần đây của cả PSG lẫn MU đều không thường xuyên diễn ra với nhiều tình huống phạt góc. Rất có thể kịch bản tương tự sẽ được lặp lại ở cuộc chạm trán giữa 2 đội lần này.

Soi kèo phạt góc Leeds vs Wolves

19-10-2020

Leeds rất giỏi trong việc tìm kiếm về cho mình những tình huống được hưởng phạt góc. Nhiều khả năng ở trận đấu với Wolves cũng sẽ như thế, vì vậy, tài là lựa chọn “sáng” ở hạng mục kèo góc trong cuộc đụng độ này.

Soi kèo phạt góc Tottenham vs West Ham

18-10-2020

Các trận đối đầu giữa Tottenham và West Ham thường rất tưng bừng ở các tình huống đá phạt góc. Nhiều khả năng trận đối đầu tối này cũng có kết quả tương tự ở hạng mục này.

Soi kèo phạt góc Everton vs Liverpool

17-10-2020

Everton và Liverpool đều là những đội bóng rất giỏi trong việc tìm kiếm những tình huống phạt góc. Vì vậy trận đối đầu tới đây hứa hẹn sẽ tưng bừng ở hạng mục này.