Soi kèo phạt góc Leicester vs Arsenal

Thứ Tư, ngày 23/09/2020 - 07:00
5 /5 của 1 đánh giá

Không là những đội bóng có lối đá tấn công biên thuần túy, nhưng những cuộc chạm trán giữa Leicester và Arsenal lại thường diễn ra với rất nhiều tinh huống phạt góc.

Bạn cần tư vấn kèo cược? Chat với LUCKY88

Tỷ lệ kèo phạt góc Leicester vs Arsenal

Nhận định kèo phạt góc Leicester vs Arsenal

Cần phải khẳng định, Arsenal lẫn Leicester không thường xuyên đá biên, họ vẫn tấn công trung lộ và triển khai bóng nhờ một vị trí con thoi ở trung tâm hàng tiền vệ. Thế nhưng điều ngạc nhiên là những trận đấu gần đây của cả 2, thậm chí những cuộc chạm trán trong quá khứ đều kết thúc với nhiều tình huống phạt góc.

Tính ở các trận đấu chính thức, 8 trận vừa qua của Arsenal, có tới 7 trận kết thúc với ít nhất 10 tình huống phạt góc. Trận duy nhất không nổ tài phạt góc, đó là trận tranh siêu cúp Anh với Liverpool có tỉ số phạt góc là 3-5.

Còn về phía đội chủ nhà, kịch bản cũng đang diễn ra tương tự. 10 trận chính thức gần đây, có tới 7 trận của Bầy cáo kết thúc có ít nhất 10 tình  huống đá phạt được thực hiện.

Ngoài ra, theo con số thống kê, kể từ năm 2015 đến nay, 2 đội đã chạm trán nhau 10 lần và đã có tổng cộng 114 tình huống phạt góc được thực hiện, trung bình 11.4 quả phạt góc/trận.

Lựa chọn của chuyên gia soi kèo bóng đá đêm nay Bongda365: Tài góc cả trận

Độ tin cậy: 95%

Bình luận bài viết

Soi kèo phạt góc Chelsea vs Sevilla

20-10-2020

Các trận đấu của Chelsea và Sevilla thường không xuất hiện nhiều các tình huống phạt góc. Rất có thể, trận đụng độ tới đây cũng không nằm ngoài kết quả này.

Soi kèo phạt góc PSG vs MU

20-10-2020

Những trận đấu gần đây của cả PSG lẫn MU đều không thường xuyên diễn ra với nhiều tình huống phạt góc. Rất có thể kịch bản tương tự sẽ được lặp lại ở cuộc chạm trán giữa 2 đội lần này.

Soi kèo phạt góc Leeds vs Wolves

19-10-2020

Leeds rất giỏi trong việc tìm kiếm về cho mình những tình huống được hưởng phạt góc. Nhiều khả năng ở trận đấu với Wolves cũng sẽ như thế, vì vậy, tài là lựa chọn “sáng” ở hạng mục kèo góc trong cuộc đụng độ này.

Soi kèo phạt góc Tottenham vs West Ham

18-10-2020

Các trận đối đầu giữa Tottenham và West Ham thường rất tưng bừng ở các tình huống đá phạt góc. Nhiều khả năng trận đối đầu tối này cũng có kết quả tương tự ở hạng mục này.