Soi kèo phạt góc Pháp vs Bồ Đào Nha

Chủ Nhật, ngày 11/10/2020 - 09:21
3.7 /5 của 3 đánh giá

Pháp và Bồ Đào Nha đều sở hữu những cầu thủ rất tốc độ và khéo léo, đặc biệt ở hai bên cánh. Vì thế, họ thường tạo ra rất nhiều các tình huống phạt góc trong mỗi trận đấu.

Bạn cần tư vấn kèo cược? Chat với LUCKY88

Tỉ lệ phạt góc Pháp vs Bồ Đào Nha

 

Soi kèo phạt góc Pháp vs Bồ Đào Nha

Đội tuyển Pháp với những cầu thủ cực chất lượng ở hai bên cánh, cùng với đó là khả năng phát động tấn công từ sân nhà ấn tượng của Pogba, vì thế họ có rất nhiều những pha bóng xuống biên và đưa vào trong cho Giroud tranh chấp và làm tường.

Do đó, đội chủ nhà được hưởng rất nhiều các tình huống phạt góc trong mỗi trận đấu. Thống kê cho thấy, trong 10 trận đầu vừa qua, Pháp tạo ra được 65 pha đá góc, hiệu xuất trung bình 6.5 quả/trận.

Bên kia chiến tuyến, Bồ Đào Nha cũng không hề kém cạnh ở khả năng kiếm về cho mình những pha phạt góc, đặc biệt khi trong đội hình của họ có siêu sao C.Ronaldo, người thường xuyên có những tình huống sút xa trái phá cũng như khả năng đánh đấu ấn tượng.

79 là con số phạt góc mà đội khách được hưởng sau 10 lượt đấu vừa qua, hiệu suất trung bình 7.9 quả mỗi trận. Cũng ở mẫu số trận này, có 7 trận của Bồ Đào Nha tổng số lượng các tình huống đá phạt khi bóng đi hết biên ngang lớn hơn hoặc bằng mốc 9.

Lựa chọn của chuyên gia soi kèo bóng đá đêm nay Bongda365: Tài góc cả trận

Độ tin cậy: 95%

Bình luận bài viết

Soi kèo phạt góc Leeds vs Wolves

19-10-2020

Leeds rất giỏi trong việc tìm kiếm về cho mình những tình huống được hưởng phạt góc. Nhiều khả năng ở trận đấu với Wolves cũng sẽ như thế, vì vậy, tài là lựa chọn “sáng” ở hạng mục kèo góc trong cuộc đụng độ này.

Soi kèo phạt góc Tottenham vs West Ham

18-10-2020

Các trận đối đầu giữa Tottenham và West Ham thường rất tưng bừng ở các tình huống đá phạt góc. Nhiều khả năng trận đối đầu tối này cũng có kết quả tương tự ở hạng mục này.

Soi kèo phạt góc Everton vs Liverpool

17-10-2020

Everton và Liverpool đều là những đội bóng rất giỏi trong việc tìm kiếm những tình huống phạt góc. Vì vậy trận đối đầu tới đây hứa hẹn sẽ tưng bừng ở hạng mục này.

Soi kèo phạt góc Derby County vs Watford

16-10-2020

Các trận đối đấu giữa Derby County và Watford thường tưng bừng ở những tình huống phạt góc. Vì vậy, khả năng cuộc đụng độ tới đây cũng sẽ không ngoại lệ.