Soi kèo phạt góc Tokyo vs Gamba Osaka

Thứ Sáu, ngày 09/10/2020 - 09:02
5 /5 của 1 đánh giá

Các trận đối đầu giữa Tokyo và Gamba Osaka thường có rất nhiều những tình huống phạt góc được tạo ra. Và khả năng trận đấu tới đây cũng sẽ không có sự khác biệt, do đó giới mộ điều có lý do để tin vào cửa tài ở hạng mục này.

Bạn cần tư vấn kèo cược? Chat với LUCKY88

Tỉ lệ phạt góc Tokyo vs Gamba Osaka

 

Soi kèo phạt góc Tokyo vs Gamba Osaka

Lối chơi của Gamba Osaka thường xuyên để hở biên, điều này tạo cơ hội cho các đối thủ có các tình huống xuống cánh rất dễ dàng và tạo nên những tình huống sóng gió trước khung thành của đội bóng thành phố Osaka.

Thống kê cho thấy, trong 10 trận vừa qua của Gamba Osaka, 6 trận có số lượng phạt góc từ 9 quả mỗi trận trở lên. Đặc biệt 2 vòng đấu gần nhất, con số này lần lượt là 14 và 12 pha.

Bên kia chiến tuyến, Tokyo có sở trường đánh trung lộ nhưng khả năng chơi biên của họ không hề tồi, đặc biệt khi được chơi trên sân nhà, do vậy số lượng phạt góc đội bóng thủ đô được hưởng cũng không phải quá ít.

Trận gần nhất được chơi trên sân nhà, Tokyo đã tạo ra 7 quả phạt góc trước đội bóng cũng tới từ thành phố Osaka, Cerezo Osaka.

Một yếu tố mà các nhà đầu tư cần chú ý, đó là mỗi khi đối đầu nhau, Tokyo và Gamba Osaka với chất lượng chuyên môn tương đối cân bằng nên những đường đánh biên lúc này được thực hiện rất nhiều.

Chính vì thế những pha đá phạt góc thường xuyên xuất hiện ở các những lần chạm trán giữa hai đội. 109 là tổng số những tình huống đá góc mà Tokyo và Gamba Osaka tạo ra trong 10 lần gặp nhau gần nhất, trung bình 10.9 quả/trận, vượt xa con số tài 9 mà nhà cái đưa ra cho hạng mục kèo góc ở trận đấu này.

Lựa chọn của chuyên gia soi kèo bóng đá đêm nay Bongda365: Tài góc cả trận

Độ tin cậy: 95%

Bình luận bài viết

Soi kèo phạt góc Tottenham vs West Ham

18-10-2020

Các trận đối đầu giữa Tottenham và West Ham thường rất tưng bừng ở các tình huống đá phạt góc. Nhiều khả năng trận đối đầu tối này cũng có kết quả tương tự ở hạng mục này.

Soi kèo phạt góc Everton vs Liverpool

17-10-2020

Everton và Liverpool đều là những đội bóng rất giỏi trong việc tìm kiếm những tình huống phạt góc. Vì vậy trận đối đầu tới đây hứa hẹn sẽ tưng bừng ở hạng mục này.

Soi kèo phạt góc Derby County vs Watford

16-10-2020

Các trận đối đấu giữa Derby County và Watford thường tưng bừng ở những tình huống phạt góc. Vì vậy, khả năng cuộc đụng độ tới đây cũng sẽ không ngoại lệ.

Soi kèo phạt góc Duren vs Bayern Munich

15-10-2020

Bayern Munich không quá giỏi trong việc tạo ra các tình huống đá phạt góc, trong khi Duren tập trung phòng ngự là chính. Do vậy, với tỉ lệ tài góc mà nhà đưa nhà ở trận đấu này, cửa xỉu rõ ràng “sáng nước” hơn rất nhiều.