Soi kèo phạt góc Tottenham vs West Ham

Chủ Nhật, ngày 18/10/2020 - 09:32
4 /5 của 2 đánh giá

Các trận đối đầu giữa Tottenham và West Ham thường rất tưng bừng ở các tình huống đá phạt góc. Nhiều khả năng trận đối đầu tối này cũng có kết quả tương tự ở hạng mục này.

Bạn cần tư vấn kèo cược? Chat với LUCKY88

Tỉ lệ phạt góc Tottenham vs West Ham

 

Soi kèo phạt góc Tottenham vs West Ham

Tottenham với khả năng tranh chấp và làm tường rất tốt của Kane, cùng các máy chạy ở bên đường biên, dễ hiểu khi đội bóng này rất hay có các tình huống chồng biên, vì thế, việc họ được hưởng nhiều các tình huống phạt góc cũng không có gì là bất ngờ.

Thống kê cho thấy, trong 9 trận gần nhất trên mọi đấu trường, Totttenham tạo ra tổng cộng 52 pha đá phạt khi bóng đi hết đường biên ngang, hiệu suất trung bình 5.77 quả mỗi trận.

Về phía West Ham khả năng tìm kiếm về những tình huống đá phạt góc của họ cũng không kém cạnh là bao so với đội chủ nhà Tottenham, 7 lượt đấu vừa qua trên các mặt trận, đội khách được hưởng 36 pha đá góc, trung bình 5.14 quả/trận.

Các trận đấu có sự góp mặt của West Ham cũng thường rất tưng bừng ở hạng mục những quả đá góc. Cũng trong 7 trận gần đây, 5 trận có tổng số những pha phạt góc chạm hoặc vượt mốc 10 quả mỗi trận.

Ngoài ra, các trận đối đầu gần đây giữa Tottenham và West Ham có rất nhiều các tình huống đá phạt ở các chấm góc. Hai trận đụng độ liên tiếp vừa qua đều có ít nhất 10 quả phạt góc/trận.

Xa hơn, từ 20/10/2018 đến nay, nghĩa là tròn 2 năm, 4/5 trận đối đầu giữa Tottenham và West Ham kết thúc với tổng số những tình huống đá phạt khi bóng hết biên ngang từ 10 trở lên. Vì thế, cửa Tài ở hạng mục kèo góc ở trận đấu tới là “sáng” hơn cả.

Lựa chọn của chuyên gia soi kèo bóng đá đêm nay Bongda365: Tài góc cả trận

Độ tin cậy: 95%

Bình luận bài viết

Soi kèo phạt góc Burnley vs Tottenham

26-10-2020

Các trận đấu của Burnley và Tottenham thường có nhiều các tình huống phạt góc được tạo ra. Khả năng cuộc đối đầu tới đây cũng tưng bừng ở những pha đá góc.

Soi kèo phạt góc Arsenal vs Leicester

25-10-2020

Các trận đấu có mặt của Arsenal và Leicester thường không có nhiều các tình huống phạt góc được tạo ra. Khả năng cuộc đụng độ tới đây cũng sẽ “khan hiếm” các pha đá góc.

Soi kèo phạt góc MU vs Chelsea

24-10-2020

Các trận đấu giữa MU và Chelsea thường xuất hiện khá nhiều các tình huống xuống biên. Đây là cơ sở để giới mộ điệu tin vào sự bùng nổ ở các pha phạt góc trong cuộc đụng độ sắp tới.

Soi kèo phạt góc Barcelona vs Real Madrid

24-10-2020

Cả Barcelona và Real Madrid đều rất giỏi trong việc tìm kiếm về các tình huống phạt góc. Vì thế việc bùng nổ các tình huống đá góc ở trận đụng độ tới đây cũng không phải điều quá bất ngờ.